ourway image co., ltd.

GIỚI THIỆU STARINK

Ourway Image Tech Co.,Ltd. là nhà cung cấp mực in nổi tiếng được tích hợp với nghiên cứu công nghệ mới, thiết kế sản phẩm, phát triển và sản xuất. Chúng tôi đã được tập trung vào các sản phẩm và tiếp thị bán hàng cho hộp mực mực in & từ năm 2002.
 
Sau những năm phát triển này, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống sản xuất hiệu quả. Nhà máy có diện tích gần 20.000 mét vuông, hơn 850 nhân viên bao gồm 600 công nhân chuyên nghiệp, 30 nhân viên R & D và 20 nhân viên QA. Chúng tôi sản xuất hàng tháng khoảng 5 triệu hộp mực tương thích, 200.000 miếng tái sản xuất hộp mực, 400.000 hộp mực và 300 tấn mực. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất phù hợp với ISO9001, ISO14001, ISO19752, Reach và STMC nghiêm ngặt.
 
Ourway Image Tech  dành cho nghiên cứu độc lập và phát triển các sản phẩm bằng sáng chế. Hộp mực của chúng tôi đã có giấy chứng nhận cấp bằng sáng chế của Trung Quốc và Nhật Bản. Chứng nhận ở các nước khác sẽ sớm được phê duyệt. Chúng tôi đang tập trung vào việc bảo vệ sở hữu trí tuệ và đã đăng ký nhãn hiệu "Star-Ink" ở nhiều quốc gia.
 
Chúng tôi muốn hợp tác với các bạn cùng nhau để có một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các bạn cùng nhau để đạt được mục tiêu "Sự toàn vẹn, đổi mới, thắng lợi kinh doanh" như là giá trị cốt lõi: "Trở thành một doanh nghiệp tiêu dùng hàng đầu trên toàn thế giới".
 
 
Company Video

 
<< Quay lại trang trước