ourway image co., ltd.


SAO MAI Chuyên máy in, fax, scan, photocopy, mực canon, hp, epson chính hãng tại Hà Nội. Địa chỉ 708 La Thành, Ba Đình. Điện thoại: 04 3732 1784 || 3732 1794

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Sao Mai xin kính chào Quý khách, Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website www.mucinsaomai.net hoặc www.starink.vn

Là công ty hoạt động uy tín trên lĩnh vực thương mại điện tử (TMDT) từ nhiều năm nay, vì vậy Quý khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.

Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

– Mục đích thu thập:

Công ty Cổ phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Sao Mai thu thập và sử dụng thông tin cá nhân là khách hàng của Công ty Cổ phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Sao Mai với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

– Phạm vi thông tin thu thập:

Để truy cập và đăng ký mua hàng online tại website www.mucinsaomai.net hoặc www.starink.vn, khách hàng được yêu cầu đăng ký tài khoản thành viên miễn phí với chúng tôi. Thông tin cá nhân của khách hàng được yêu cầu cung cấp bao gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email.
– Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.mucinsaomai.net hoặc www.starink.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

– Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng đã cung cấp để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng: gọi điện thoại hoặc email để hỏi thăm, chăm sóc quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách sau mua hàng, gửi lời chúc mừng và quà sinh nhật đến khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng vô thời hạn, để cung cấp tới khách hàng dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.
– Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu Công ty Cổ phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Sao Mai xóa thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào qua email, hoặc gọi điện thoại. Công ty Cổ phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Sao Mai hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân khách hàng ngay khi được khách hàng yêu cầu.


4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Sao Mai Địa chỉ: 708 La Thành, Ba Đình.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

– Bất cứ thời điểm nào khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo account thành viên đã đăng ký miễn phí trên website www.mucinsaomai.net hoặc www.starink.vn

6. Quy định về “Spam”

– Công ty Cổ phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Sao Mai thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Công ty Cổ phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Sao Mai khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
– Công ty Cổ phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Sao Mai cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.


7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng


* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
– Không cung cấp cho bên thứ 3.
– Chỉ lưu hành nội bộ phục vụ công việc chăm sóc khách hàng.
– Website www.mucinsaomai.net hoặc www.starink.vn luôn cập nhật những công cụ bảo mật tốt nhất đảm bảo không có lỗi hay lỗ hổng bảo mật nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối.

8.Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Công ty Cổ phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Sao Mai 708 La Thành, Ba Đình. Điện thoại: 04 3732 1784 || 3732 1794

Cám ơn sự hợp tác của Quý khách!

Khi có sự quan tâm về máy in, fax, scan, photocopy, mực canon, hp, epson chính hãng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, SAO MAI rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách !

Về chúng tôi ☞ ☰